Giúp việc

Có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm? Địa chỉ thuê giúp việc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm? Địa chỉ thuê giúp việc tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Xã hội hiện đại bao nhiêu, nhu cầu cuộc sống của con người tăng cao bấy nhiêu. Tuy nhiên có một thực tế rằng, cuộc sống ngày một tân tiến hơn thì bệnh tật cũng ngày càng nhiều hơn. Khi một thành viên trong gia đình không may gặp vấn đề về sức khỏe cũng sẽ khiến cuộc sống của mọi người bị đảo lộn. Áp lực công việc cộng thêm việc phải dành thời gian chăm sóc người bệnh khiến họ mệt mỏi. Lúc này việc thuê giúp việc chăm người bệnh là điều cần thiết. Câu hỏi đặt ra là “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không”. Vậy nên trong bài viết này, Health Spa sẽ giải đáp giúp bạn và giới thiệu cho bạn trung tâm giúp việc có dịch vụ chăm người bệnh uy tín tại Hà Nội nhé. 

Có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm
Có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm

Xu hướng thuê người giúp việc chăm người bệnh hiện nay

Trước khi phân tích kỹ đến vấn đề “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm”, hãy cùng tìm hiểu về xu hướng thuê giúp việc chăm người bệnh hiện nay nhé. 

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người và số lượng người bệnh tăng cao qua các năm. Nếu như trước kia, chỉ những gia đình có điều kiện mới thuê giúp việc thì hiện nay, rất nhiều những gia đình phổ thông có nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh. 

Cuộc sống phát triển hơn, đồng nghĩa với đó là con người tất bật với công việc hơn và tập trung sự nghiệp. Vì vậy mọi người thường thuê giúp việc để đỡ đần việc nhà cửa, chăm sóc cha mẹ già hay con cái, đặc biệt là chăm người bệnh. 

Thông thường người giúp việc chăm người bệnh là những phụ nữ từ nông thôn. Họ mong muốn tìm một công việc có nguồn thu nhập ổn định. Trong khi đó, nhu cầu thuê giúp việc chăm người bệnh tăng cao. Sự kết nối cung – cầu này đã khiến giúp việc chăm người bệnh trở thành một nghề phổ biến trong xã hội. 

Xu hướng tìm người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm ngày càng nhiều
Xu hướng tìm người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm ngày càng nhiều

Có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không? 

Nếu như trước kia các gia đình thường được giới thiệu người giúp việc qua người quen hoặc chính người thân ở dưới quê. Tuy nhiên khi mà xã hội phát triển hơn rất nhiều, mọi người có thể tự đăng tuyển qua mạng hoặc có xu hướng thuê người làm qua trung tâm. Vậy có nên thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn nhé. 

Tự tìm giúp việc qua mạng

Các trang mạng xã hội bùng nổ như facebook, zalo,… đã kết nối mọi người gần nhau hơn. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể đăng tuyển tìm người giúp việc chăm người bệnh qua mạng. Tuy nhiên người ứng tuyển đều là những người lạ, chưa hề quen biết nên rất khó để đánh  giá được tính cách, kinh nghiệm cũng như thông tin cá nhân của họ. 

Nếu may mắn tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn thì bạn không tốn bất kỳ một khoản chi phí giới thiệu nào. Nhưng trường hợp đó gần như không có nhiều. Phần lớn các gia đình đều vướng phải người giúp việc chăm người bệnh thiếu kinh nghiệm, làm việc hời hợt,…

Thuê người giúp việc qua trung tâm 

Đây là hình thức được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi nó đảm bảo độ chắc chắn và tin cậy. Thay vì bỏ ra một khoảng thời gian dò hỏi tin tức, đăng tin tuyển dụng, trả lời tin nhắn, xác minh lai lịch,… thì bạn chỉ cần liên hệ đến các trung tâm giúp việc là có thể giải quyết được. 

Hơn nữa, thời gian, công sức mà bạn bỏ ra để tự tìm người giúp việc có thể kéo dài cả tuần cả tháng làm ảnh hưởng đến công việc bản thân. Điều đó có thể tạo áp lực vô hình khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi không biết phải làm sao. Vậy nên “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không”, câu trả lời là có. 

Gia chủ có thể tìm kiếm người giúp việc chăm người bệnh bằng nhiều cách
Gia chủ có thể tìm kiếm người giúp việc chăm người bệnh bằng nhiều cách

Lợi ích khi thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm

Để khẳng định được sự cần thiết khi thuê người giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm, hãy cùng xem các gia đình sẽ nhận được những lợi ích gì nhé. 

Tiết kiệm thời gian với dịch vụ trọn gói 

Khó khăn lớn nhất trong việc tìm kiếm giúp việc là vấn đề thời gian. Để có được một người giúp việc ưng ý cần phải tìm kiếm, chọn lọc và xác minh thông tin với nhiều bên. Khi phù hợp với tiêu chuẩn lại xét đến phương diện kinh nghiệm làm việc hoặc các kỹ năng tối thiểu cần có. Giúp việc có một vị trí quan trọng khi ho sẽ là người trực tiếp hỗ trợ bạn trong các công việc chăm người bệnh. 

Hơn nữa, khi đã làm việc được một thời gian, người giúp việc do có công việc đột xuất hoặc bất ngờ nghỉ ngang khiến bạn sẽ loay hoay với một mớ bòng bong, mọi thứ lại trở về như lúc ban đầu. Chính vì những điều trên, càng có thể thấy rằng “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không”, câu trả lời có. 

Đội ngũ người lao động chất lượng 

Trung tâm giúp việc cung cấp người giúp việc chăm bệnh khá chất lượng. Người lao động được tuyển chọn kỹ càng từ đầu vào, họ được đào tạo những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho công việc chăm người bệnh. Vì vậy khi thuê giúp việc qua trung tâm, bạn sẽ dễ dàng tìm được người làm phù hợp, tiết kiệm thời gian “cầm tay chỉ việc”.

Đa dạng loại hình 

Không chỉ là một người giúp việc thông thường, họ còn có thể làm việc theo thời gian mà gia chủ mong muốn, đó có thể là giúp việc chăm người bệnh theo giờ hoặc kề cận với bệnh nhân 24/24. 

Khi thuê giúp việc qua trung tâm, hợp đồng sẽ được ký với 3 bên bao gồm: bên cung cấp dịch vụ, gia chủ và người giúp việc. Đây là hợp đồng có giá trị pháp lý, các điều khoản, cam kết, thỏa thuận và ràng buộc đều được bảo vệ bằng Pháp luật. Vậy nên bạn có thể yên tâm hơn về quyền lợi của mình khi có vấn đề phát sinh trong quá trình thuê giúp việc.

Ngoài cung cấp người giúp việc chăm người bệnh, trung tâm cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý họ. Vì thế nếu có vấn đề xảy ra, trung tâm sẽ giải quyết một cách nhanh chóng. 

 

Thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm có rất nhiều lợi ích
Thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm có rất nhiều lợi ích

Những vấn đề gặp phải khi thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm

Việc gì cũng có hai mặt của nó, kể cả việc “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không? Vậy gia chủ sẽ gặp phải những vấn đề gì khi thuê, cùng tìm hiểu nhé. 

Thuê giúp việc qua trung tâm bị đội giá 

Thuê giúp việc rất cần thiết nhưng nhiều gia chủ khá dè chừng vì sợ thuê giúp việc bị đội giá lên quá cao so với giá thị trường, trong khi mức lương của người giúp việc thấp hơn nhằm chuộc lợi cá nhân. 

Tuy nhiên trên thực tế, trung tâm luôn lấy mức giá phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho các bên. So với việc tự tìm kiếm, mọi người thường vẫn sẽ chọn tìm giúp việc qua trung tâm để tránh rủi ro.

Người giúp việc thiếu kỹ năng và kinh nghiệm 

Gia chủ thường hay lo lắng rằng người giúp việc sẽ có không có các kỹ năng chăm người bệnh. Tuy nhiên trên thực tế, trước khi người lao động nhận việc, trung tâm tổ chức đào tạo bài bản về nghiệp vụ chăm sóc người bệnh. Nếu trong quá trình làm việc, người giúp việc chưa đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ thì bạn có quyền đổi người khác trong thời gian cho phép và trung tâm sẽ phải đứng ra để đảm bảo về chất lượng nhân sự của mình.

Thái độ làm việc 

Có khá nhiều gia chủ phản ánh về thái độ làm việc của người giúp việc như hời hợt, thiếu tập trung, thậm chí có trường hợp người giúp việc bạo hành, ăn trộm,…  Điều đó khiến gia chủ khá dè dặt trong việc tìm kiếm người giúp việc. Tuy nhiên điều cần làm chính là gia chủ cần phải báo ngay cho trung tâm để xử lý và chấm dứt hợp đồng với người lao động. 

Có một số vấn đề về người giúp việc khiến gia chủ vẫn còn dè chửng
Có một số vấn đề về người giúp việc khiến gia chủ vẫn còn dè chừng

Những lưu ý khi thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm 

Với công việc và cuộc sống ngày càng áp lực, căng thẳng, trong khi đó gia đình lại có người bị bệnh khiến cho việc “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không” lại càng cần thiết và quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho gia chủ trong việc tìm kiếm người giúp việc qua trung tâm, cùng tham khảo nhé. 

Tìm hiểu, lựa chọn trung tâm uy tín 

Để có thể tìm được người giúp việc ưng ý thì việc tìm mối trung gian, tức là trung tâm giúp việc phải cần có sự uy tín, chất lượng. Một trung tâm tốt luôn đặt lợi ích của khách hàng và người lao động lên hàng đầu. Và trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong số đó. Đây là đơn vị đã hoạt động được 10 năm, được các khách hàng đánh giá cao. 

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, chi tiết, hỗ trợ tìm được người giúp việc phù hợp, những vấn đề trong quá trình thuê giúp việc chăm người bệnh cũng được giải quyết nhanh chóng.

Hơn nữa khi qua trung tâm này, người lao động đều được đào tạo bài bản về công việc của mình để nâng cao chuyên môn. Về phần tiền lương là thỏa thuận giữa gia chủ và người giúp việc, trung tâm chỉ thu một khoản phí rất nhỏ để duy trì hoạt động. Và phí này tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác. 

So sánh về giá 

Trước khi đặt bút ký vào hợp đồng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về các mức giá thuê. Hiện nay có rất nhiều công ty sở hữu dịch vụ giúp việc chăm người bệnh, vậy nên mức giá bắt buộc phải ở mức cạnh tranh. Nếu một trung tâm nào đó có chi phí cao bất thường thì nghiễm nhiên bạn không nên đăng ký. 

Để an tâm nhất, bạn hãy đến trung tâm Giúp việc Hồng Doan. Theo như tìm hiểu của Health Spa, đơn vị này có mức giá thấp nhất thị trường (giá trọn gói chỉ 1.600.000 đồng). Đây là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm mong muốn của mình. 

Đọc đầy đủ và kĩ lưỡng về hợp đồng 

Để đảm bảo quyền lợi cho mình, ngoài việc lắng nghe tư vấn với những ưu đãi “hời”, bạn cần phải tỉnh táo và xem xét kỹ lưỡng đến bản hợp đồng. Đây là thứ giúp bạn nắm được quyền lợi và có lợi khi xảy ra tranh chấp. 

Các thông tin cần để ý bao gồm giá cả, mức lương cho người lao động, thời gian thử việc, được đổi bao nhiêu người, quyền lợi và nghĩa vụ giữa các bên,… Điều khoản nào trong hợp đồng không rõ ràng, bạn cần hỏi lại ngay và làm rõ 

Gia chủ cần lưu ý một số điều trước khi thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm
Gia chủ cần lưu ý một số điều trước khi thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm

Trung tâm cung cấp người giúp việc chăm người bệnh uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Giữa hàng trăm công ty, trung tâm giúp việc thì Trung tâm Giúp việc Hồng Doan là một địa chỉ đáng tin cậy. Đến đây, bạn sẽ không phải lăn tăn về vấn đề “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm hay không” bởi đơn vị này luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được thành lập vào năm 2013 bởi cô Nguyễn Thị Hồng Doan. Mục đích khi thành lập trung tâm của cô là giải quyết công ăn việc làm và đem đến thu nhập ổn định cho những người nông dân “chân lấm tay bùn”. Đồng thời giúp những người có nhu cầu tìm người giúp việc ưng ý. 

Ngoài dịch vụ thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm, đơn vị này còn có các dịch vụ khác như giúp việc nhà, chăm sóc trẻ nhỏ, tạp vụ văn phòng, giúp việc theo giờ,…Tất cả người lao động của trung tâm đều đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng, họ có đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc. Gia chủ chắc chắn sẽ tìm được người giúp việc ưng ý với chi phí hợp lý nhất. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 
  • Hotline: 091 457 6633 * 0384.12.8833
  • Website: https://giupviechongdoan.com
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm người bệnh uy tín, chất lượng
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc chăm người bệnh uy tín, chất lượng

Bài viết trên, Health Spa đã giải đáp cho bạn vấn đề “có nên thuê giúp việc chăm người bệnh qua trung tâm”. Khi có nhu cầu tìm người, hãy tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ các trung tâm bạn nhé. 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn healthspa.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | healthspa.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status